Xem trước đội bóng đá đại học Georgia Bulldogs 2008

Huấn luyện viên trưởng Tommy Tuberville có một điều phối viên tấn công mới, Tony Franklin. Franklin đã thực hiện một cuộc tấn công lây lan, điều này sẽ mang lại nhiều phấn khích cho những người trung thành với Hổ. Tiền vệ xuất phát sẽ là ai vẫn còn là một câu hỏi. Năm hai Kodi Burns và chuyển tiếp đại học Chris Todd vẫn đang cạnh tranh cho công việc bắt đầu sau khi tập luyện mùa xuân của đội kết thúc. Burns ‘đã cải thiện ở vị trí người đi đường trong mùa xuân này và khả năng đe dọa kép của anh ấy với tư cách là người chạy khiến anh ấy trở thành sự lựa chọn khả dĩ. Nhưng đừng đếm xỉa đến Todd, người hiểu rõ hơn về hành vi phạm tội lây lan. Todd đã ký hợp đồng với Texas Tech vượt trội trước khi chọn học đại học sau hai mùa giải.

Burns là tiền vệ dự phòng mùa trước. Franklin tiếp nhận hành vi phạm tội vào tháng 12 và cho Burns cơ hội chơi trong Chick-fil-A Bowl. Burns cuối cùng đã tung ra một đường chuyền chạm bóng và giành chiến thắng trong hiệp phụ.

Trò chơi đang chạy sẽ là một nỗ lực của nhóm do Ben Tate dẫn đầu. Tate lao tới 903 yard và 8 lần chạm bóng ở mùa giải trước. Brad Lester cao cấp cũng sẽ nhận được một số mang. Lester thần tốc lao tới 530 thước Anh và 3 lần chạm bóng ở mùa giải trước. Mario Fannin và Tristan Davis cũng tìm thấy một số mang.

Quân đoàn tiếp nhận sẽ được dẫn đầu bởi Rod Smith, người từng đi bộ đội. Smith đã bắt được 52 đường chuyền dài 705 yard ở mùa giải trước. Các tiền bối James Swinton và Robert Dunn cũng định bắt đầu, nhưng nhiều người nhận sẽ thấy hành động trong hành vi phạm tội này.

Auburn nên thực hiện một trong những đường tấn công tốt nhất của SEC. Tiền bối Tyronne Green (người gác đền) và Jason Bosley (giữa) sẽ tham gia cùng với các học sinh năm hai Ryan Pugh, Chaz Ramsey và Lee Ziemba. Cả ba học sinh năm hai đều bắt đầu từ mùa giải trước, bao gồm cả trận thắng đậm đó trong “The Swamp” trước Florida.

Liệu Muschamp có rời đến Texas, vì vậy Paul Rhoads sẽ đảm nhận vai trò điều phối viên phòng thủ. Sen’Derrick Marks di chuyển từ đầu này sang bóng khác. Marks lewandowski 2015 đã có 43 pha tắc bóng trong mùa giải trước. End Antonio Coleman đã có 18 lần tắc bóng trong một trận thua trong mùa giải trước và trở thành nghệ sĩ bao bóng hàng đầu.

Linebacker Tray Blackmon đã trở lại cho mùa giải cơ sở của mình. Blackmon đã bỏ lỡ bốn trận đấu và chơi trên mắt cá chân không tốt trong mùa giải trước, nhưng vẫn ghi được 45 pha tắc bóng. Các hậu vệ biên Craig Stevens và Chris Evans cũng trở lại.

Rhoads đã để lại dấu ấn của mình ở hàng thủ này, chuyển Aairon Savage từ vị trí an toàn sang hậu vệ trong suốt mùa xuân. Sự an toàn mạnh mẽ Zac Etheridge là cầu thủ cản phá hàng đầu trong đội hình mùa trước.

Wes Bynum một lần nữa sẽ đảm nhận nhiệm vụ đá chính. Bynum đã ghi được 17 bàn thắng với tư cách là một sinh viên năm nhất thực thụ trong mùa giải trước, bao gồm cả người chiến thắng trận đấu thứ hai cuối cùng tại Florida. Punter Ryan Shoemaker cũng trở lại. Người đánh giày trung bình 42,4 thước Anh mỗi lần đánh bóng trong mùa giải trước.

Các cuộc đấu tranh tấn công của Auburn mùa trước đã thúc đẩy Tuberville đi với Franklin và cuộc tấn công lan rộng của anh ta. Nếu cả đội có thể học và thực hiện hành vi phạm tội này, những chú Hổ sẽ có một hành vi tấn công gây chết người để đi kèm với một phòng thủ keo kiệt. Auburn sẽ kết thúc với thứ hạng Top 10 và một trận đấu bết bát ở BCS. Trận đấu trên đường vào tháng 10 tại West Virginia có thể đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ nguyện vọng giành danh hiệu quốc gia nào.