Chênh lệch điểm cho người mới bắt đầu – Cái nhìn về Chênh lệch bóng đá ở trường đại học

Bóng đá đại học ở ngay gần góc phố. Đây là thời điểm trong năm mà giấc mơ của một người hâm mộ thể thao trở thành hiện thực. Ngay sau đó, chúng ta sẽ thấy mùa giải NFL bắt đầu, cũng như các trận playoff bóng chày, và cuối cùng là trận bóng rổ và khúc côn cầu bắt đầu. Nhiều người hâm mộ thể thao cũng thích đặt cược vào các trò chơi. Nó chỉ làm cho một sự kiện thể thao cụ thể trở nên thú vị hơn nhiều. Đây là một bài viết ngắn giải thích khía cạnh trải điểm của cá cược. Chúng tôi sẽ sử dụng bóng đá đại học để làm ví dụ.

Chênh lệch điểm đơn giản là sự khác biệt về điểm giữa điểm của người thắng và người thua. Mục tiêu của người chấp (người đặt mức chênh lệch điểm đã định  hình kevin de bruyne trước) cũng sẽ nhận được số tiền cược bằng nhau cho mỗi bên của cược. Các tay cược chấp chuyên nghiệp cực kỳ thành thạo trong việc xác định mức chênh lệch, và còn tính đến kỹ năng của hai đội. Chênh lệch thường được đưa ra dưới dạng phân số nửa điểm để tránh ràng buộc, được gọi là sự thúc đẩy trong ngành. Một lần đẩy dẫn đến không có hành động nào được thực hiện, không có tiền thắng hoặc thua cho đặt cược cụ thể.

Đối với ví dụ của chúng tôi về đặt cược chênh lệch điểm, chúng tôi sẽ lấy một tỷ lệ chênh lệch bóng đá đại học từ mùa giải trước. Trong Rose Bowl, USC Trojan đã đấu với Penn State Nittany Lions. Mức chênh lệch điểm xác định trước được liệt kê là -9,5 có lợi cho quân Trojan. Điều này có nghĩa là USC phải giành được từ 10 điểm trở lên để bù chênh lệch. Nếu Penn State thua tới 9 điểm, đây vẫn là một chiến thắng dành cho những người đặt cược